แจ้งเกิดให้เด็กๆ / Great America นี้ที่รอคอย

Posted on Tue 15 Jun 2010 0:39

อยากกัดตูดเด็ก ^^
แบว   
Wed 16 Jun 2010 13:12 [6]

ขำก๊ากที่เหมียวบอกว่าภาระกิจดองเค็ม ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ช่างพูดจริงๆเหมียวเนี่ย ฮ่าๆๆ
เราอีกรอบจ๊ะ   
Wed 16 Jun 2010 0:39 [5]

โอว์ บัตรแพงจริงๆ แต่พูดถึงซื้อแบบตลอดซีซั่นนี่เราว่าคุ้มเกินคุ้มเพราะเด็กๆวัยอย่างลูกๆเรานี่เค้าคงเล่นได้สนุกสุดฤทธิ์สุดเดชกันแน่ๆ เห็นรูปที่เหมียวเอามาลงนี่อูยอยากพาแซคไปเเล่นด้วยจังเลย เจ้าลูกชายนี่พลังเค้าเยอะไปเจอแบบนี้สงสัยเล่นเอาจนหลับคาเครื่องเล่นแน่ๆเลยเหมียวฮ่าๆๆ

แทนคุณใส่ชุดว่ายน้ำนี่แล้วน่ารักม๊ากกกกกกกกกกกกเหมียว ตัวกลมดิ๊กเลยอ่ะ^__^
เมย์จ้า   
Wed 16 Jun 2010 0:38 [4]

สวัสดีค่ะ พี่เหมียวจำฝนได้ป่าวเอ่ย เข้ามาอ่านไดพี่เหมียวแล้ว รู้สึกมีความสุขมากค่ะ ได้อ่านความรู้สึกของแม่ที่พี่เหมียวถ่ายทอดออกมา คือฝนเพิ่งแต่งงานได้ 5เดือนค่ะ กำลังลังเลกลัวๆด้วยว่าจะมีลูกดีมั๊ย อยากถามพี่ว่าตอนเริ่มวางแผนจะมีน้องควรเตรียมความพร้อมยังงัยบ้างค่ะ หรือพี่เหมียวถ้าว่างๆเข้าไปในfb ฝนก็ได้นะค่ะ (จะได้เห็นหน้าค่าตากันจ๊ะอิอิ)คือฝนไม่ได้เขียนblog หน่ะค่ะ (piroonfive@hotmail.com:piroon poonya) ขอบคุณมากมายนะค่ะที่ช่วยแนะนำจ๊ะ ขอให้ครอบครัวพี่เหมียวมีความสุข สดชื่น ตลอดไปคร้า
ฝน   
Tue 15 Jun 2010 10:50 [3]

ขยันเกิ๊น จริงๆนะ 555
p ness   
Tue 15 Jun 2010 7:56 [2]

เพิ่งเม้นท์หน้าก่อนไป อัพหน้าใหม่ ตามมาเม้นท์ต่อ แจ้งเกิดให้เด็กๆ นี่พี่เหมียวดองนานมากเกือบสี่ปีแน่ะ แต่เวลาทำจริงๆ แค่ 10 นาที เร็วเกินคาดเลยนะค่ะ ที่โน่นมีบริการนอกสถานที่ดีจังเลย ที่นี่คงไม่มีแน่ๆ มีนเห็นทิชากับแทนคุณเล่นน้ำกันสนุกสนานมากๆ อากาศร้อนๆ แบบนี้เด็กๆ คงชอบ แถม Great America น่าไปจริงๆ ค่ะ มิน่าทิชาอยากไปมาก ชุดว่ายน้ำที่ใส่เป็นชุดที่พี่เหมียวออร์เดอร์ทางเน็ตให้ใช่เปล่าค่ะ ส่วนเจ้าแทนคุณหมูน้อยของมีนน่ารักเหมือนเดิม น่าจับมาฟัดจริงๆ น้ามีนโรคจิตเห็นเด็กจ่ำม่ำไม่ได้ แล้วที่นั่นรถ SMART แพงไหมค่ะพี่เหมียว จริงๆ จีอยากได้สีชมพูแต่ตอนนี้ในยูโรปรุ่นใหม่ไม่ผลิตแล้วค่ะ มีแต่ขาว ฟ้า ดำ และแดง เทานั้น แต่ออปชั่นส์มันเยอะ จีรักมากค่ะนี่คันที่สามของเค้าแล้วล่ะ ให้ทิชาโตขึ้นอีกหน่อยซื้อให้เลยค่ะ บางคันเค้าติดสติ๊กเกอร์คิตตี้น่ารักได้อีกค่ะพี่เหมียว
มีน   
Tue 15 Jun 2010 1:12 [1]

Santa Cruz Beach Boardwalk
KOA Campground-Santa Cruz
แทนคุณ 11 เดือนแล้วครับ
When Tisha started walking
ครั้งแรกกับ Playground ในมอลล์ + Great America อีกแล้ว
แจ้งเกิดให้เด็กๆ / Great America นี้ที่รอคอย
ผีเสื้อแสนสวยของเด็กหญิงทิชา
Oakland Zoo/Daddy ขึ้นเขียง/Shopping Therapy
Tankhun 10 months old
วันของแม่
มรสุมชีวิต

น้องเอมมี่
น้องเอเชีย
น้องนายน์
น้องเพลง
น้องจิ้งหยิ่ง
น้องแซมมี่
น้องพราว
น้องเอมี่